mail box
Logo

What we do

- Projects

Who we are

- About us

Được thành lập từ tháng 7 năm 2017, Fractal là công ty phần mềm chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng bán hàng và tiếp thị. Các dịch vụ này được phát triển dành riêng cho đặc thù doanh nghiệp trong việc thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng.

Trong thời gian vừa qua, Fractal luôn nỗ lực hết sức để trở thành một trong những cái tên nổi bật và đáng tin cậy trong cộng đồng công ty công nghệ tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng chính là mục tiêu kinh doanh mà Fractal hướng tới.

Thumbnail

What we do

- Services

Fractal đã có cơ hội hợp tác với đa số các công ty nổi tiếng trong ngành: FMCG, Dược phẩm, Giao thông vận tải, Bán lẻ & Thương mại điện tử. Chúng tôi tập trung vào các dịch vụ cung cấp giải pháp DMS, Outsourcing – Digital Production và Loyalty System.

icon

DMS

DMS là một giải pháp toàn diện để quản lý hệ thống phân phối trực tuyến - Một hình thức rất phổ biến trong các mô hình sản xuất: Nhà sản xuất - Nhà phân phối - Đại lý - bán lẻ.

icon

Outsourcing, Digital Production

Với dịch vụ Outsourcing, Digital Production, Fractal tự hào có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của từng mô hình doanh nghiệp.
Bằng việc theo sát những mô hình sẵn có, Giải pháp Ouutsourcing đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra - không bị ảnh hưởng bởi giá cả cạnh tranh và các giải pháp hiệu quả về chi phí.

icon

Loyalty System

Xây dựng sự gắn kết và lòng trung thành của khách hàng.
Loyalty System là một nền tảng được xây dựng nhằm phát triển và nuôi dưỡng mối quan hệ với nhóm khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hệ thống này cho phép tiếp cận khách hàng bằng chiến lược đa kênh, khuyến khích lòng trung thành bằng các hình thức tặng thưởng và dự đoán các hành vi mua hàng trong tương lai.

Who we are

- Our members

Ngô Quốc Thái

Tổng Giám đốc

Anh Thái là Giám đốc Điều hành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Digital. Anh đã từng phục vụ nhiều khách hàng lớn như:  British American Tobacco, Abbott, Samsung,…

Anh chịu trách nhiệm điều hành tất cả các hoạt động kinh doanh để hướng đến mục tiêu chiến lược của công ty.

Lê Anh Tuấn

Đồng sáng lập

Tốt nghiệp Cử nhân Toán và Kĩ sư CNTT, có 12 năm khởi nghiệp  trong lĩnh vực Tech & Digital marketing

Sáng lập & CEO của Firstcom digital – digital marketing agency tiên phong tại VN, sáng lập Fractal – công ty giải pháp phần mềm, Giám đốc A1digihub – startup về phân tích dữ liệu và tối ưu hoá quảng cáo  cho SMB. Anh Tuấn cũng là trưởng biên tập chuyên mục Digital transformation trên Brandsvietnam, mentor cho các startup của Vietnam Startup Foundation và đầu tư vào 1 số startup về Ecommerce, KOL platform.

Phạm Thị Kim Hoàng

Giám đốc Vận hành

Chị Hoàng có hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực International Business Development, Account Management tại Úc, Pháp và Việt Nam. Chị Hoàng chịu trách nhiệm chính trong việc giám sát team Account và tất cả các hoạt động sản xuất tại Fractal. Đồng thời, đảm bảo hiệu quả các chính sách quản lý để hỗ trợ tầm nhìn và sứ mệnh của công ty.

Hồ Thạnh Trung

Trưởng phòng kỹ thuật

Anh Trung có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Software Developer. Anh chịu trách nhiệm quản lý, điều phối và phân bổ công việc / nhân sự chuyên môn để đảm bảo sự phát triển công nghệ của công ty. Chuyên môn của anh là: NET Framework và Technical Architecture.

Bộ phận Quản lý Khách hàng

Bộ phận Quản lý Khách hàng đóng vai trò là người kết nối giữa Fractal và khách hàng. Bộ phận có trách nhiệm quản lý trực tiếp và liên tục để đảm bảo tiến độ dự án và sự hài lòng của khách hàng.

Bộ phận Kỹ thuật

Bộ phận Kỹ thuật đóng vai trò cốt lõi trong giai đoạn phát triển dự án, bao gồm: lập trình, kiểm tra và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Bộ phận Thiết kế đồ họa

Thực hiện chức năng thiết kế giao diện, trên các sản phẩm như: website, app điện thoại để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng trong trải nghiệm người dùng.

01 /

What we talk

- News

01 /

What we do

- Our clients

Thành lập từ tháng 07 năm 2017, Fractal đã hợp tác với hơn 100 đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm.

01 /